Du Học Úc Cần Biết

Chương trình du học nghề tại Úc năm 2017 và những điều bạn cần biết

Chương trình du học nghề tại Úc năm 2017 được xem là mục tiêu phấn đấu lớn của nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những người muốn nhanh chóng hoàn tất khóa học để dễ dàng tìm kiếm một công việc ổn định nhằm tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Hiện nay, du học Úc đang trở thành phong trào và cũng kèm theo nhiều hình thức đi học khác nhau, có bạn chọn con đường đi theo diện học tự túc, có bạn đi theo diện người thân đứng ra bảo lãnh và tài trợ cho toàn khóa học và cũng có những bạn nộp hồ sơ xin visa theo chương trình đào tạo học nghề vừa nhanh lại không mất quá nhiều thời gian trên giảng đường. Tuy nhiên dù là bằng cách này hay cách khác thì điều kiện cho phép đặt chân tới một đất nước phát triển như Úc cần phải hội tụ nhiều yếu tố, đó không chỉ là bằng cấp chứng chỉ, là trình độ ngoại ngữ mà còn là vốn sống, là sự hiểu biết và đặc biệt là một nguồn tài chính ổn định vừa đủ để đảm bảo xuyên suốt quá trình học tập tại đây. Ngoài ra khi quyết định du học diện tay nghề, các bạn sẽ được lĩnh hội rất nhiều kỹ năng chuyên môn, được ứng dụng thực hành trong nhiều tiết học mà chi phí ở tất cả các ngành nghề đôi khi lại rất rẻ, có ngành chỉ bằng một nửa của hệ đại học. Trên hết đó chính là cơ hội định cư cao nếu thật sự tài năng và có ý chí ngay từ đầu thì "cánh cửa" thành công bao giờ cũng chờ đón bạn.

Du học Úc ngành kỹ sư nông nghiệp & danh sách 4 trường ĐH đào tạo số 1 tại Úc

Du học Úc ngành kỹ sư nông nghiệp và top 4 trường đại học đào tạo hàng đầu về ngành học này sẽ được công bố ngay sau đây để quý phụ huynh cùng với con em của mình nhanh chóng nắm bắt, định hướng trước cho tương lai. Nông nghiệp được xem là một trong những nghề kiếm được khá bộn tiền tại "xứ sở Kangaroo" nếu bạn có sự kiên trì và đặc biệt là tài năng, đam mê thực sự với các dự án nghiên cứu cây trồng, thực phẩm. Theo số liệu thống kê trong những năm trở lại đây, số kỹ sư thuộc chuyên ngành này đều đã bảo vệ thành công các đề tài, đầu tư làm việc tại nhiều trang trị hay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Úc, tạo thêm cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Mức lương được chi trả cho các tài năng trẻ trong nghề này là khá cao bởi đa phần công dân Úc không hào hứng mấy với các hoạt động trên nông trại hay phải ngồi tìm tòi, mò mẫn trong các phòng thí nghiệm ngột ngạt. Chính vì điều này nên hằng năm, chính phủ Úc cũng luôn đề ra nhiều chương trình hỗ trợ bằng cá suất học bổng có giá trị lớn với mục đích kêu gọi, thu hút nhân lực đăng ký tuyển sinh học tập và làm giàu cho quốc gia sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây quả thật cũng là cơ hội tốt cho phần đông sinh viên ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Top 3 trường đào tạo chất lượng tốt nhất ngành kỹ thuật tại Úc năm 2017

Top 3 trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên khi du học Úc ngành kỹ thuật trong năm 2017 có thể kể đến đó là trường đại học Macquarie, đại học kỹ thuật Swinburne và đại học Curtin, đây đều là những địa chỉ đáng tin cậy mà tất cả các bạn trẻ trên quốc tế đang muốn nhắm tới. Không chỉ bởi nằm trong những vị trí đi lại thuận tiện, khí hấu quan năm mát mẻ mà hệ thống các phòng ốc, lớp học cùng trang thiết bị ở các nơi này đều được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc gia. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên của 3 ngôi trường này cũng rất tâm huyết, luôn hướng tới một chương trình đào tạo chuyên biệt, bài bản cho sinh viên khi theo học. Một điểm đáng chú ý hơn cả đó là hầu như những ai theo học ở đây đều nhận được nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hoàn toàn xứng đáng. Không chỉ với sinh viên nước ngoài mà sinh viên Việt Nam cũng đã rất hài lòng về chất lượng dạy tại 1 trong 3 địa điểm lý tưởng này. Dự kiến trong tương lai gần, lượng người theo học khối kỹ thuật cũng sẽ tăng trưởng đáng kể, tạo điều kiện để nền kinh tế của Úc được nâng lên một tầm cao mới.

Du học Úc ngành kỹ thuật với cơ hội định cư cao và dễ dàng tìm việc sau tốt nghiệp

Du học Úc ngành kỹ thuật cùng với những cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng sau khi kết thúc chương trình học tập nên hiện được nhiều sinh viên quốc tế nhắm tới, tạo điều kiện để đất nước Úc có thêm nguồn nhân lực tài năng dồi dào trong tương lai. Chính bởi vì đặc thù của khối ngành kỹ thuật là phải làm việc trong những môi trường nguy hiểm với cường độ làm việc cao, cộng thêm áp lực không nhỏ nhưng bù lại khoản lương nhận được rất tương xứng nếu không muốn nói là hoàn toàn dư sức để giúp một sinh viên Việt Nam trang trãi mọi khoản chi phí sinh hoạt, đi lại tại nước ngoài. Nhờ những điều kiện và thế mạnh ấy nên hằng năm, con số sinh viên đăng ký nộp đơn xin visa du học Úc ngành nghề này là rất cao, đòi hỏi chính phủ Úc cũng phải đưa ra nhiều chương trình ưu tiên đặc biệt, chẳng hạn như là chính sách định cư diện tay nghề qua các năm. Ngày trước, chỉ có nam mới mạnh dạn theo đuổi ngành này nhưng theo số liệu thống kê, các sinh viên nữ hiện nay cũng không hiếm trong lĩnh vực này. Có nhiều câu hỏi được đặt ra như, tại sao nhóm ngành nghề kỹ thuật lại tạo được độ hot như vậy? Liệu có dễ học không? Yêu cầu tuyển sinh đầu vào như thế nào? Làm thế nào để có thể trúng tuyển ở tại các ngôi trường đào tạo kỹ thuật danh giá hàng đầu tại Úc? Và đặc biệt đó là cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường nắm trong tay bao nhiều phần trăm?

Điều kiện du học Úc ngành tài chính ngân hàng năm 2017 du học sinh cần biết

Du học Úc ngành tài chính ngân hàng năm 2017 và những kiến thức được thu thập mới nhất sẽ là nền tảng vững vàng dành cho các bạn du học sinh đang có ý định "đặt cược" cả con đường sự nghiệp của mình tại một quốc gia phát triển mạnh mẽ trên hầu hết mọi lĩnh vực trọng yếu như Úc. Ngành tài chính ngân hàng đang là một trong những bậc ngành nghề hot nhất được chính Úc đặc biệt quan tâm và ưu ái bởi hệ thống các nhà băng tại đây rất nhiều, trải dài rộng khắp tại các thành phố, tiểu bang lớn nhỏ trên toàn đất nước, chính vì vậy mà rất cần một nguồn lực dồi dào sinh viên trong nước cũng như quốc tế theo học. Sau khi kết thúc quá trình học ở trường, nếu muốn học cao lên nữa thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ theo sự hướng dẫn tận tình của thầy cô. Đây cũng là một điều kiện rất tốt để giúp bạn có được một vị trí nghề nghiệp xứng đáng trong xã hội và khi thực sự có năng lực thì "cánh cửa" được phép ở lại định cư từ sự bảo lãnh của các doanh nghiệp tại Úc là rất lớn. Không chỉ tại Việt Nam mà hầu như các nước tiên tiến khác, đặc biệt là Mỹ, Anh hay Úc đều rất chú trọng tới ngành tài ngân hàng, vì thế bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định chọn một ngôi trường tốt theo học trong suốt 3, 4 năm sắp tới. Thông tin cụ thể về ngành sẽ được công bố qua bài chia sẻ này.

Du học Úc bậc tiến sĩ: Điều kiện nhập học và top 4 trường ĐH lý tưởng cho sinh viên

Du học Úc bậc tiến sĩ cùng với những kiến thức quan trọng mà các bạn du học sinh cần phải nắm bắt kịp thời trước khi quyết định đăng ký làm hồ sơ xin theo học để có thể hoàn tất một khóa đào tạo bài bản sau đại học sẽ là nội dung chính mà chúng tôi sẽ trình bày thông qua bài viết này. Có thể bạn chưa biết, đất nước Úc nằm trong top những quốc gia hàng đầu trên thế giới về số lượng và chất lượng của các công trình nghiên cứu trải khắp trên tất cả mọi ngành nghề, lĩnh vực. Chính vì thế, nơi đây cũng được xem là địa điểm lý tưởng nhất để phục vụ cho những nhu cầu học tập và trau dồi kinh nghiệm của các bạn trẻ. Thời gian vừa qua có những câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề du học tiến sĩ ở Úc, đặc biệt là trong năm 2017 này, khi đang có rất nhiều thay đổi về chính sách giáo dục hệ sau đại học được đề ra, từ các câu hỏi liên quan tới chi phí học, điều kiện nhập học cho tới học bổng hay top các ngôi trường đào tạo uy tín tại "xứ chuột túi". Hiểu được tâm lý và những băn khoăn chung của tất cả các bạn sinh viên trẻ tuổi, hôm nay chuyên mục sẽ đưa ra một vài gợi ý từ kinh nghiệm chọn trường cho tới việc thống kê chi tiết tổng mức phí toàn khóa học, bảo vệ đề tài nghiên cứu thành công với hi vọng sau khi tham khảo, các bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin quan trọng cần cho mình trong thời gian tới.

Du học thạc sĩ Úc tự túc 2017 – Chương trình đào tạo, học phí và điều kiện nhập học

Du học thạc sĩ Úc tự túc 2017 và những điều kiện, quy định kèm theo với các khoản chi phí khác sẽ được chúng tôi thông tin thật cụ thể tới bạn hôm nay với mong muốn giúp sinh viên hiểu hơn về chương trình đào tạo chuyên ngành thạc sĩ tại "xứ sở Kangaroo" xinh đẹp sẽ được triển khai qua từng giai đoạn nào để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh gửi tới lãnh sự quán. Trong tất cả các quốc gia phát triển trên thế giới hiện nay, Úc được biết đến như là một địa điểm lý tưởng nhất dành cho những bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp hoặc đang đi làm nhưng muốn học lên văn bằng thạc sĩ tại một môi trường mới. Chính bởi chất lượng đào tạo giáo dục cho tất cả các lĩnh vực tại Úc cực kỳ chuyên nghiệp, bài bản, cộng thêm khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, con người thì thân thiện hòa nhã, giao thông thuận lợi, chi phí sinh hoạt đi lại cũng khá là vừa tầm, với những điều kiện quá là tiện lợi như vậy nên đa phần người trẻ đều muốn thực hiện hóa giấc mơ nâng cao kỹ năng, phát triển năng lực bản thân bằng cách này hay cách khác. Tóm lại, với những ai đang có ý định học lên một chương trình khác sau đại học thì hãy cân nhắc lựa chọn tới Úc vì chắc chắn đất nước này sẽ hội tụ mọi điều kiện cần và đủ như bạn mong muốn, thậm chí có thêm nhiều cơ hội để được nhận học bổng hoặc xin định cư làm việc sau khi học xong.

Du học Úc ngành ẩm thực và cơ hội nhận học bổng giá trị lớn tại Le Cordon Bleu

Du học Úc ngành ẩm thực và cơ hội giành được các suất học bổng giá trị lớn cho ngành giáo dục ẩm thực, quản trị nhà hàng-khách sạn tại một môi trường chuyên nghiệp uy tín chất lượng như Le Cordon Bleu chính là mơ ước của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế, không riêng gì việc làm. Sở dĩ ở úc, các lĩnh vực ngành nghề liên quan tới ẩm thực vì nơi đây chính là "thiên đường" của mọi hoạt động du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng, cộng thêm nhiều nhà hàng-khách sạn cao cấp ra đời để đáp ứng nhu cầu tất yếu của con người nên việc các bạn trẻ chọn ngành học về ẩm thực cũng là điều đơn nhiên. Hơn thế nữa, đó chính là một cơ hội nghề nghiệp và định cư lâu dài được chính phủ Úc hỗ trợ tạo điều kiện để thu hút nguồn lực từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đam ấp ủ trong mình một niềm đam mê nấu nướng trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, tài ba với mức lương thỏa đáng, xứng tầm với công sức bỏ ra thì hãy nhanh tay đăng kí, nộp hồ sơ và tìm một ngôi trường phù hợp với bản thân. Le Cordon Bleu từng được biết đến là một địa điểm đáng tin cậy dành cho những ai đang muốn thực hiện hóa giấc mơ "đầu bếp" của mình, nhờ đội ngũ đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cộng với các kỹ năng thực hành mỗi ngày về chuyên môn được lồng ghép trong từng giờ học, khóa học, tin chắc khi tìm hiểu các thông tin liên quan tới trường, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.

Du học Úc ngành công nghệ thực phẩm & chương trình đào tạo CNTP tại Úc 2017

Du học Úc ngành công nghệ thực phẩm và những chương trình đào tạo mới nhất sẽ được chúng tôi công bố ngay trong bài viết hôm nay để các vi phụ huynh cũng như con em của mình tiện theo dõi mà sớm có định hướng đúng đắn cho bước đường nghề nghiệp trong tương lai. Công nghệ thực phẩm từ lâu đã trở thành một ngành được nhiều sinh viên quốc tế ưa chuộng, không chỉ vì độ hot mà các khóa học của nó cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhằm hướng dạy cho sinh viên nhiều kiến thức bổ trợ cũng như các kỹ năng hiểu biết chuyên sâu về ngành. Như chúng ta đã biết, ở Úc nổi tiếng với những hoạt động trồng cây trái, có rất nhiều các trang trại với nhu cầu việc làm khác nhau, cộng thêm hàng loạt các nhà hàng-khách sạn, các loại hình giải trí khác ra đời, đồng nghĩa với việc sẽ kích thích được một lượng lớn khách du lịch hằng năm, nhu cầu vui chơi sẽ luôn đi kèm với ăn uống nên cần có một đội ngũ nhân lực nghiên cứu chuyên sâu về độ an toàn nhất định của sản phẩm, tránh gây nguy hại cho người tiêu dùng từ khâu trồng trọt cho tới khi chế biến rồi tới tay thực khách thưởng thức. Cũng chính vì những yếu tố đó mà hiện nay, con số thống kê về các du học sinh theo học ngành nghề liên quan tới công nghệ thực phẩm là rất cao, trong đó sinh viên Việt Nam chiếm tỷ lệ không nhỏ, điều này chứng tỏ nó có một sức hấp dẫn đặc biệt.

Kiến thức du học Úc nhóm ngành sức khỏe kèm học bổng tại các trường danh giá

Du học Úc nhóm ngành sức khỏe bao gồm những ngành nghề liên quan khác nhau, đóng một vai trò quan trọng hàng đầu trong việc góp phần tạo nên một hệ thống y tế phát triển bậc nhất toàn cầu cho đất nước đáng sống này. Trong những năm trở lại đây, khi nắm bắt được trào lưu và sự quan tâm đồng loạt của sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nên chính phủ cùng nhiều ban ngành cấp cao của Úc cũng đã tăng cường đẩy mạnh, gọi mời nguồn nhân lực từ khắp nơi về học tập nâng cao trình độ, tay nghề phục vụ cho đất nước. Cơ hội nghệ nghiệp rộng mở cùng sự đa dạng, phong phú trong các chương trình dạy và học nên nhóm ngành sức khỏe đặc biệt trở nên "hot" hơn bao giờ hết, thêm vào đó là được nằm trong diện ưu tiên cho phép định cư lâu dài nên qua nhiều năm, lượng người theo học cũng tăng lên một cách đáng kể, đây cũng là tín hiệu đáng mừng. Du học ở nước ngoài mà cụ thể là nước Úc, nếu chọn những thành phố lớn như Sydney, Melbourne,...chi phí học tập, đi lại bỏ ra là không hề nhỏ, vậy nên các bạn trẻ cũng đã cố gắng tìm cách "săn" được một vài suất học bổng phù hợp với năng lực của mình để vừa đủ chi trả cho toàn khóa học. Úc là một nơi rất chú trọng tới lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thế nên đối với những ai sau khi tốt nghiệp ra trường, nếu có đủ trình độ và kĩ năng chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ có một mức lương và vị trí xứng đáng.