Hỏi Đáp Du Học Úc

Xin visa du học Úc 2017 không cần ielts

Du học Úc không cần ielts là một trong những điều khoản mới trong chính sách xin cấp visa du học mà chính phủ úc thông qua. Ngoài chứng minh tài chính thì ielts là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối cấp visa du học. Bạn mong muốn được ra nước ngoài du học nhưng chưa kịp thi lấy chứng chỉ ielts thì cũng không cần quá lo lắng, hiện nay chính phủ Úc thông qua các điều kiện mới giúp học sinh, sinh viên có thể du học mà không cần ielst, không cần chứng minh tài chính giúp thủ tục xin visa du học Úc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách xin visa du học Úc không cần ielts, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Năm 2017 du học úc có cần ielts không?

Du học úc có cần ielts không và những câu hỏi liên quan tới văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh cần thiết để nhận được sự chấp thuận từ lãnh sứ quán, bộ di trú cũng như trường đăng ký theo học, đây cũng đang là thắc mắc chung của không ít các bạn du học sinh, cần đó lời giải đáp xác đáng nhất để chuẩn bị cho bước đường học vấn sắp tới. Như những năm trước, các trường công lập và dân tập tại Úc luôn đặt ra những tiêu chuẩn rát khắc khe về bằng cấp tiếng Anh, thậm chí có nhiều ngành học, điểm ielts đầu vào yêu cầu rất cao, vượt xa khả năng của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam nên rất nhiều trường hợp đã bỏ cuộc. Tuy nhiên, trong năm 2017, chính phủ Úc cũng tăng cường và nới rộng hơn về mọi mặt, đặc biệt là trình độ tiếng Anh dự bị trước khi chính thức bước vào hệ đào tạo đại học hay cao đẳng. Có rất nhiều những chính sách ưu tiên về một vào ngành học, nhất là diện học nghề cũng không cần phải chứng minh tài chính hay phải nhất thiết có bằng ielts, đây cũng là một tin vui cho lớp trẻ, giúp bạn giảm bớt gánh nặng phần nào và hiện hình thức này cũng được rất nhiều người chọn lựa. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn cùng chuyên mục tham khảo bài viết sau.

Điều kiện du học Úc không cần chứng minh tài chính 2017

Điều kiện du học Úc không cần chứng minh tài chính là điều mà nhiều bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm khi chuẩn bị cho quá trình du học. Du học Úc đang là một trong những xu hướng được nhiều phụ huynh lựa chọn khi muốn cho con mình ra nước ngoài học tập, tuy nhiên có nhiều người phải bỏ lỡ vì không chứng minh được tài chính. Thời gian gần đây chính phủ Úc đã thông qua và áp dụng hệ thống xét duyệt visa du học Úc mới nhắm giúp những ứng viên có thể nhận visa đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng hơn. Theo như chính sách này thì bạn có thể không cần chứng minh tài chính khi nộp đơn xét duyệt visa, để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện du học Úc 2017 mới này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng chi phí du học úc tự túc 1 năm hết bao nhiêu tiền?

Du học úc 1 năm hết bao nhiêu tiền, bao gồm những khoản nào cần phải chi, cần phải lưu tâm tới để có thể kiểm soát được tình hình, khả năng tài chính của gia đình, vấn đề này cũng được đặt ra ở rất nhiều buổi hội thảo lớn nhỏ tại các trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đi học tại nước ngoài mà đặc biệt là nước Úc đang ngày càng phổ biến và được xem như một trào lưu của giới trẻ, nhất là các bạn học sinh sinh viên bởi đây cũng vừa là cơ hội tốt để người trẻ được học tập, được tiếp xúc với một nền văn hóa, giáo dục mới tiên tiến hơn, xứng đáng để hội nhập với bạn bè quốc tế trong khu vực. Có rất nhiều trường hợp các bạn đi du học theo diện có người thân bảo lãnh và cũng có trường hợp đi học tự túc với nguồn tài chính của gia đình, tuy nhiên hầu như mức phí bỏ ra đều không phải là nhỏ, thế nên có rất nhiều câu hỏi, nhiều trăn trở đặt ra, liệu rằng trong khoảng 1 năm theo học tại Úc, con em mình sẽ học được những gì và cần bao nhiên "vốn" mới đủ trang trãi cho tất cả mọi thứ từ sinh hoạt phí cho tới nhà ở, học phí tại trường. Nắm bắt được tâm lý lo lắng ấy của các vị phụ huynh, hôm nay góc tư vấn du học của chúng tôi sẽ trình bày thật cặn kẽ để bạn lường trước được một vài khoản chính yếu cũng như khoản phát sinh ngoài luồng để đưa ra mức "cân đo đong đếm" cho thật hợp lý, đảm bảo một khoảng thời gian yên tâm cho con em học tập tại "quốc gia đáng sống" như Úc này.

Bí quyết du học Úc không phải phỏng vấn xin visa

Bí quyết du học Úc không phải phỏng vấn xin visa hiệu quả giúp bạn có thể hoàn tất thủ tục du học nhanh chóng. Khi chuẩn bị du học các vấn đề được phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất là chứng minh tài chính, chuẩn bị hồ sơ xin visa, phỏng vấn visa du học đúng không nào, đây là yêu cầu của các cơ quan xét duyệt cấp visa du học úc, newzealand, anh, Hàn quốc,...tuy nhiên nếu bạn muốn du học Úc thì có thể xin visa không cần phỏng vấn. Dựa trên hồ sơ mà ứng viên cung cấp, nếu các thông tin đầy đủ rõ ràng, minh bạch, thỏa mãn được các nhà xét duyệt thì các bạn không cần phỏng vấn. Để tìm hiểu kĩ hơn về du học Úc không phỏng vấn, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Du học Úc có cần phỏng vấn không? Cách trả lời phỏng vấn visa thành công

Du học Úc có cần phỏng vấn không? là thắc mắc của rất nhiều các bạn trẻ đang có ý định du học tại đất nước này. Khi quyết định đi du học thì ngoài việc chọn trường hợp lý, cơ hội học bổng, các khoá học,.....thì việc chuẩn bị giấy tờ và phỏng vấn xin visa du học Úc luôn làm các bậc phụ huynh và học sinh lo lắng. Khác với chính sách của các nước khác như du học Pháp, du học Thụy Sỹ,....phải mang hồ sơ đến Đại Sứ Quán trả lời câu hỏi xin visa thì khi chọn du học úc, các bạn chỉ cần nhờ các công ty tư vấn nộp hồ sơ và chờ phỏng vấn qua điện thoại. Nếu học sinh và gia đình trả lời tốt, có thể cung cấp thêm được một số giấy tờ chứng minh về tài chính, về động cơ đi du học thực sự… thỏa mãn được băn khoăn của nhân viên xét duyệt thì coi như hồ sơ sẽ thành công. Để giúp các phụ huynh và học sinh, sinh viên có nhiều thông tin chính xác về vấn đề phỏng vấn visa du học Úc, mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phỏng vấn xin visa du học úc dễ hay khó?

Du học úc dễ hay khó là những thắc mắc chung của nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đang trên bước đường chuẩn bị mọi hồ sơ trước khi chính thức bước vào một môi trường học tập mới. Trong thời buổi hội nhập như hiện nay, cơ hội đi du học luôn nằm trong tầm tay của bạn, nhất là lứa tuổi học sinh sinh viên. Cũng như các quốc gia khác, Úc cũng có những điều khoản riêng đối với đối tượng xin visa đi du học ở hầu hết các ngành. Nếu như việc xin visa đi du học các nước Canada, Anh, Mỹ có thể gặp phải nhiều khó khăn hơn, thậm chí là rất lằng nhằng trong các khâu chuẩn bị, nộp hồ sơ xin học tại các trường công lập và dân lập trên cả nước thì đối với Úc, dường như mọi quy định và điều khoản cũng được nới rộng hơn rất nhiều để sinh viên quốc tế dễ dàng chạm tới ước mơ của mình. Nếu bạn và gia đình đang có ý định đặt chân tới xứ sở chuột túi để tiếp tục con đường học vấn, mở mang thêm kiến thức thì hãy tham khảo bài viết "Phỏng vấn xin visa du học úc dễ hay khó?" để có thêm nhiều kiến thức bước đầu cho mình.

Du học Úc nên chọn bang nào ngành gì dễ định cư?

Du học Úc nên chọn bang nào ngành gì dễ định cư là thắc mắc của nhiều bạn sinh viên hiện nay khi có ý định sang Úc học tập và sinh sống. Úc được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi ra nước ngoài học tập vì chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới, nền văn hóa đa dạng, người dân thân thiện. Khi đi du học Úc, ngoài các khoản chi phí sinh hoạt, mức học phí thì lựa chọn ngành học, trường học là điều mà các bạn sinh viên khá đau đầu. Hiện nay, Úc có rất nhiều các trường đại học và cao đẳng, trải dài ở nhiều bang khác nhau với nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng khiến các bạn sinh viên băn khoăn lựa chọn được môi trường học tập và ngành học thích hợp, nâng cao khả năng định cư và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Để giúp các bạn sinh viên có sự lựa chọn ngành học và nơi sinh sống phù hợp nhất, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin chi tiết về du học Úc trong bài viết dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.

Muốn đi du học Úc 2017 cần ielts bao nhiêu?

Du học Úc cần ielts bao nhiêu cùng với những yêu cầu khắc khe về trình độ, văn bằng tiếng Anh như thế nào để đáp ứng đúng tiêu chuẩn của ngành học đề ra là trăn trở của nhiều đối tượng các bạn du học sinh Việt đang chuẩn bị kế hoạch học tập bài bản tại một đất nước giàu tiềm năng phát triển như Australia. Cũng như các nước lớn Anh, Mỹ, Pháp,...Úc cũng đòi hỏi ở các bạn học sinh sinh viên quốc tế một nền tảng tiếng Anh tương đối tốt, không chỉ đề giúp rút ngắn thời gian học tập tại trường, giúp thích nghi nhanh với văn hóa của người dân bản địa mà còn là điều kiện tốt nhất để quá trình dạy và học giữa nhà trường với sinh viên được diễn ra suôn sẻ thành công. Cũng tùy theo ngành và trường học được chọn mà số điểm Ielts đầu vào cũng có sự khác biệt, chênh lệch đáng kể, thế nên trước khi quyết định "đầu quân" tại môi trường giáo dục nào bất kể tại nước Úc, điều cốt lõi đầu tiên mà bạn cần phải hiểu rõ đó là mình có thể đạt được tới trình tiếng anh như vậy được hay không, nếu không thì hãy tự lượng sức và chọn một trường hay ngành khác phù hợp hơn, vì như thế mới đảm bảo một tiến độ ổn định để theo đuổi chương trình học tại đây. IELTS hay TOEFL là hai chứng chỉ quan trọng nhất để bạn đi có thể được chấp nhận Visa du học dù là ở bất kể quốc gia nào mà không riêng gì nước Úc. Và để hiểu hơn về "tấm vé" nhanh nhất giúp bạn đặt chân tới Úc học tập và sinh sống, mời đọc và nghiên cứu kĩ bài viết sau.

Tư vấn du học Úc có phải chứng minh tài chính không?

Du học Úc có phải chứng minh tài chính không và danh sách trường ưu tiên không cần chứng minh tài chính theo quy định mới giúp các bậc phụ huynh đảm bảo cho việc học tập của con em mình. Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới chính vì vậy đây là địa điểm thu hút rất nhiều sinh viên học sinh Việt Nam sang học tập, tích lũy kinh nghiệm. Việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cần thiết cho việc du học luôn là vấn đề nan giải, đặc biệt là việc chứng minh tài chính.Tùy theo các chương trình học mà ứng viên phải nộp bằng chứng khả năng tài chính của bản thân, tuy nhiên hiện nay có hơn 150 trường Đại học, cao đẳng, học viện và cơ sở giáo dục đã được Chính Phủ Úc đưa vào danh sách các trường thuộc diện xét Visa ưu tiên, tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với tài chính gia đình. Để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện du học úc, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.